Bảo vệ xúc động khi nhận gạo từ thiện từ Ca sĩ Nguyễn Trọng Tấn.

Vào ngày 20 tháng 4 ca sĩ Nguyễn Trọng Tấn đã trao tặng 7 tấn gạo cho hộ nghèo quận Thanh Xuân tại nhà văn hóa Thanh Xuân Bắc.


Ca sĩ Nguyễn Trọng Tấn cho hay, anh huy động và kêu gọi mọi người chung tay quyên góp và nó đã vượt mức dự định ban đầu. Số gạo nhận được hơn 10 tấn.

Sau khi tìm hiểu và biết được quận Thanh Xuân có 11 phường với 1250 gia đình khó khăn và 55 hộ nghèo. Ca sĩ Trọng Tấn đã trao tặng 5kg gạo cho gia đình khó khăn và 10kg gạo cho hộ nghèo.

Theo chủ tịch UBMT Tổ Quốc quận Thanh Xuân – ông Khổng Minh Thảo cho biết, đã nhận được hơn 2 tấn gạo, 2 tỷ đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác từ các nhà hảo tâm.

Hôm nay ca sĩ NguyễnTrọng Tấn cùng những người bạn đã trao tặng 7 tấn cao để giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Đây là hành động vô cùng đep.

Theo chị Trịnh Thị Phi nằm khu tập thể A3, Thanh Xuân Bắc cho biết, do dịch bệnh nên chị phải nghỉ việc và cuộc sống vô cùng khó khăn.
Rất may người Việt Nam luôn có tắm lòng nhân hậu giúp đỡ người khó khăn qua mùa dịch. Những phần quà dù nhỏ của nhà hảo tâm, giúp chúng tôi yên tâm thực hiện giãn cách xã hội và mong dịch bệnh sớm qua.

 

Tại buổi trao từ thiện, Ông Đặng Xuân Thủy một tay bị bó bột, chân chống nạn trao đổi về hoàn cảnh gia đình. Vợ bị tâm thần phân liệt nên ban ngày ở nhà chăm sóc, ban đêm ông làm bảo vệ để chăm lo cho vợ và hai con. Nay dịch bệnh gặp khó khăn mà ông còn bị tai nạn gần hai tháng nên cuộc sống gia đình khó khăn chồng chất.Khi nghe tin có nhà hảo tâm trao tặng gạo nên ông đã nhờ người chở tới nhận.

Ông Đặng Xuân Thủy gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Trọng Tấn cùng các nghệ sĩ bạn bè đã giúp đỡ. 
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com