Bảo vệ bị tấn công, cướp SH hơn trăm triệu

​Theo thông tin cho biết, tầm 6h20 chiều ngày 20 tháng 2 trước Chung cư HĐ Moon trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra sự việc mất xe SH.


Được biết, bảo vệ là ông Trương Đình Đạt – 60 tuổi, thường trú Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội đang giữ xe thì bất ngờ bị hai tên cướp tiến lên và cướp đi xe SH với giá trị hơn 100 triệu.

Theo ông Đại cho hay,khi khách đến chung cư để tập Gym ra về thì ông dẫn xe khách ra cách ông tầm 10km để trú mua thì bất ngờ có hai thanh niên đi cùng nhau trên xe máy và một người tiến đến xe SH và nhanh tay bẻ khóa. Sau đó cả hai bỏ chạy, ông Đạt đuổi theo nhưng không được.

Chếc xe SH mất mang bảng số 29D1: 27396. Trong bảy tháng làm bảo vệ, ông Đạt đã làm mất hai chiếc xe. Gia đình ông nằm trong hoàn cảnh khó khắn. Thu nhập hằng tháng của ông là 6 triệu với ca trực 16 tiếng hắng ngày từ 5h00 - 21h00.


 

Lý giải cho việc thường xuyên xảy ra mất xe, ông Đạt cho hay do số lượng xe nhiều nên gặp khó khăn. Sau sự việc xảy ra, ông Đạt đã trình báo với ban quản lý tòa nhà và trình báo với cơ quan chức năng phường Mỹ Đình 3 và mong muốn nhờ cơ quan hỗ trợ sớm tìm được xe
.
Trao đổi với công ty quản lý thuê ông Đạt cho hay, bên Ban quản lý toàn nhà đã nắm được thông tin và báo cho cơ quan công an và quận sự việc. Theo chủ xe cho biết, giá trị mua xe thời điểm đó là 191 triệu đồng. Lương của ông Đạt thì ba cộc ba đồng, nên khi sự việc xảy ra chúng tôi và chú cũng đã đăng tải thông tin để nhờ cộng đồng giúp tìm xe.

Cơ quan chức năng quận Mỹ Đình 2 đả nắm được thông tin và tích cực tìm kiếm xe. 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com