Bảo vệ đánh nam thanh niên trước cổng bệnh viện ở Bình Dương

Một clip ghi lại hình ảnh bảo vệ bệnh viện đánh nam thanh niên trước cổng gây xôn sao mạng xã hội


Vào đêm ngày 02 tháng 12 ở bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 ở phường Tường Bình Hiệp, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Một video ghi lại hình ảnh giữa một bảo vệ và nam thanh niên xô xát với nhau. Bảo vệ đấm đá liên tục vào người thanh niên trước cổng bệnh viện.

Người thanh niên có khả năng chống cự yếu ớt khi bảo vệ tấn công. Sự việc dừng lại khi người dân và bảo vệ vào can ngăn.


 

 

Theo chia sẽ người dân, vào khuya ngày 2 tháng 12 ở Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 có một nam thanh niên đến khoa cấp cứu tìm người thân nhưng không tìm thấy.

Một lúc sau, bảo vệ và người đàn ông xảy ra cự cãi. Người đàn ông trong tình trạng say rượu và không chấp hành theo quy định của bệnh viện về phòng chống dịch bệnh.

Hai bên mâu thuẫn được ghi lại và chia sẽ lên mạng xã hội, nhiều người xem tỏ ra bức xúc về hành động đánh người trong clip.

Trao đổi với phóng viên, đại diện bệnh viện cho biết về sự việc diễn ra và đang đề nghị công ty bảo vệ có tường trình và phản hồi về sự việc điễn ra ở bệnh viện.

Sự việc sẽ được thông báo chính thức khi có thông tin chính xác. Tuy nhiên việc đánh người của bảo vệ không phù hợp với quy định bệnh viện.

Bệnh viện đang phối hợp với công ty bảo vệ làm rõ sự việc và có biện pháp xừ lý. 

Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com