Bảo vệ, kế toán Bệnh viện Chợ Rẫy trao trả tài sản cho người mất

Theo nguồn tin cho hay, vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 đội bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy đã trao trả lại số tiền nhặt được về chủ nhân.


Được biết, vào lúc 8h ngày 14/1, chị Trần Thị Thanh Lam – phòng tài chính, kế toán đã nhặt được bốn triệu năm trăm ngàn tại phòng chụp X-quang. Sau đó, chị Lam đã báo với đội bảo vệ lập biên bản tạm giữ để tìm và trả lại cho chủ nhân bị mất.

Đến 9h thì chủ số tiền là anh Hoàng đã liên hệ với bảo vệ và trình báo. Sau khi đội bảo vệ và một số đội kỹ thuật kiểm tra và xác minh anh Hoàng đúng là chủ nhận nên đã trao trả lại.

 

Ngoài ra, vào ngày 4 tháng 1 chị Đào Thị Ngọc Huyền ngụ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM có đến bệnh viện Chợ Rẫy khám và để quên túi, trong đó có đến ba mươi ba triệu, sáu trăm năm mươi ngàn đồng. Rất may mắn, túi chị để quên quày thu viện phí và được bệnh viện cất giữ. Khi trình báo về sự việc, chị Huyền đã được bệnh viện trao trả lại.

Trước đó, vào ngày 26 tháng 12 nhân viên bảo vệ là anh Trần Quang Thái đã nhặt được chiếc ví, trong đó có năm triệu năm trăm sáu mươi ngàn và nhiều tờ tiền mệnh giá khác. Sau khi xác nhận ông Bùi Văn Tám ngụ Vĩnh Long là chủ nhân nên đã trao trả lại cho ông.

 

Trước hành động đẹp của các nhân viên, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tố chức khen thường và biểu dương các tấm gương. 


 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com