Bảo vệ trường học đánh nam thanh niên từ ngoài vào trường chơi.

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 16 tháng 9 mạng xã hội lan truyền đoạn video ở trường THPT Bắc Xương, Kiến Xương, Thái Bình hình ảnh nam thanh niên mặc đồ trắng đánh đập nam thanh niên liên tục giữa sân trường.

 
Hình ảnh hai nam thanh niên đánh nhau giữa sân trường, xung quanh rất nhiều học sinh đúng xem và bàn tán.

Nhiều người cho rằng, việc hai thanh niên đánh nhau tại trường rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.

Trao đổi với phóng viên, Hiệu phó trường THPT Bắc Kiến Xương nơi xảy ra sự việc cũng đã xác nhận đoạn video lan truyền xảy ra tại trường vào sáng ngày 16/9.

Người mặc quần áo màu, đội mũ màu trắng là bảo vệ của trường, người còn lại là người từ bên ngoài vào trường.

 

Được biết, vào sáng ngày 16 tháng 9 nam thanh niên nhảy từ ngoài vào trường. Bảo vệ trường đang đi tuần tra thì phát hiện nam thanh niên nhảy ra ngoài nên đã túm lại.

Sau khi bảo vệ hỏi nam thanh niên báo là học sinh lớp 12A1, nhưng do không mặc đồng phục nên bảo vệ yêu cầu vào trong trường xác minh

Đến lớp 12A1 xác minh nam thanh niên không phải học sinh lớp này và cũng không phải học sinh trong trường. Tiếp đó nam thanh niên chống đối với bảo vệ và thái độ không tốt nên bảo vệ nóng tính đã đánh nam thanh niên.

Đoạn video chia sẽ không rõ ràng nên gây ra nhiều hiểu lằm về việc bảo vệ đánh học sinh. Sau sự việc trên trưng đã lập biên bản sự việc, bảo vệ xác nhận nam thanh niên không có hành vi trộm cắp, gây rối chỉ vào chơi nên trường cho nam thanh niên ra về.

Sau khi xem xét đoạn video ghi lại sư việc giữa bảo vệ và nam thanh niên, xng quanh học sinh xem là hình ảnh không tốt. Nhà trường đã mời bảo vệ lên nhắc nhở nghiêm túc. 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com