Bảo vệ xịt sơn đỏ lên hàng loạt xe ô tô

Xe ô tô không gửi vào bãi, bảo vệ chung cư xịt sơn lên xe

Ba nhân viên bảo vệ đang trực tại chung cư, phát hiện nhiều xe đậu bên ngoài thây vì vào trong bãi. Vì vậy, bảo vệ đã dùng sơn xịt lên hàng loạt xe ô tô đậu bên ngoài.

Vào ngày 10 tháng 11, công an quận Hà Đông, Hà Nội đang điều tra và làm rõ vụ xịt son lên ô tô tại chung cư CT7, phường Dương Nội.

Ba nhân viên bảo vệ là anh Trần Đình Thắng – 46 tuổi, anh Nguyễn Xuân Loan – 55 tuổi ở Hà Nội và anh Nguyễn Văn Tâm – 56 tuổi ở Vĩnh Phúc để tiến hành lấy lời khai liên quan đến đến vụ xịt sơn lên xe ô tô.

 

Ba nhân viên đang làm bảo vệ giữ xe ở chung cư CT7, trong đó anh Thắng là tổ trưởng.

Tại cơ quan, anh Trần Đình Thắng khai nhận nhóm làm bảo vệ tại chung cư và nhiều lần phát hiện nhiều xe ô tô đậu qua đêm ở trục đường phía sau, nơi này không nằm trong khu bảo vệ của công ty Thắng.

Những xe đậu này phải đưa xe vào bãi do khu chung cư quản lý, mà họ để ngoài nên anh Thắng bàn bạc với anh Tâm và anh Loan mau sơn về xịt vào xe để buộc họ gửi xe.

Đến ngày 7 tháng 11 anh Thắng đưa cho anh Tâm và anh Loan 70 ngàn để mua sơn màu đỏ.

Đến rạng sáng ngày 8/11 họ thực hiện xit sơn lên 10 chiếc ô tô và còn lại một bình cất vào tủ bảo vệ. Sau khi sợ bị phát hiện, anh Thắng đã mang bình sơn còn lại đi cất giữ. 
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com