Bé trai 2 tuổi bị nước cuốn trôi được bảo vệ cứu sống.

Một bảo vệ liều mình nhảy xuống sông cứu bé trai bị nước cuốn.


Theo thông tin cho biết, tầm 17h00 ngày 19 tháng 9 con của vợ chồng anh Ngô Văn Nam và chị Lê Thị Hằng là bé Ngô Thị Bé – 5 tuổi và Văn Xuân Bắc – 2 tuổi  ở xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà đang ở nhà ông bà về nhà ba me.

Đến gần sông Cầu Giỏ bất ngờ nước lớn ngập đường nên cháu Văn Xuân Bắc trượt chân ngã xuống sông.

 

 
Anh Ngô Văn Thiên ở thôn Song Hoành, Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà đang làm bảo vệ giữ xe ở số 94, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP.Hà Tĩnh trên đường đi làm về nhà thì nghe tiếng kêu cứu.

Anh Thiên thấy bé gái trên bờ chỉ tay về dòng sông kêu cứu, anh nhìn theo thì phát hiện mộ cánh tay chới với dưới dòng sông đang chảy xiết. Ngay lập tức, anh Thiên đã nhảy xuống cứu bé Bắc ra khỏi dòng sông, mọi người cùng nhau hô hấp cứu sống cháu bé và đưa cháu về nhà.

Trao đổi với phóng viên, anh Ngô Văn Thiên cho hay hôm đó ở nhà nghỉ chống bảo, khi nghe tiếng kêu cứu, ông không nghỉ gì nhiều mà nhảy xuống cứu cháu. Đây là khúc sông khá sâu và thường sảy ra nhiều vụ đuối nước.

Mẹ cháu Bác cho biết, hai cháu sang nhà ông bà chơi đến chiều thì trốn về nhà, đến khúc Cầu Giỏ thì xảy ra chuyện. May mắn được anh thiện cứu. Gia đình rất cảm ơn anh Thiện đã cứu sống tình mạng của cháu Bắc.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu Bắc vẫn còn sợ hãi khóc liên tục và không tiếp xúc với người lạ.

 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com