Đăng hình soi vali của hành khách, bảo vệ tàu điện ngầm Trung Quốc bị đuổi việc.

Nhân viên bảo vệ bị đuổi việc với hành động khiến nhã.

Nhân viên soi chiếu hành lý tại một ga tàu điện ngầm Trung Quốc đã bị đuổi việc khi đăng hình ảnh vali của một nữ hành khách có chứa đồ chơi tình dục và kem lời bình luận khiếm nhã.

Sự việc diễn ta tại một ga tàu điện ngầm tuyến Quảng Châu-Phật Sơn của Trung Quốc.

Nhân viên soi chiếu vali phát hiện có dấu hiệu khả nghi của một nữ hành khách. Người nhân viên soi chiếu đã yêu cầu mở vali ra xem. Tuy nhiên người này đã chụp lại hình ảnh soi chiếu vali và chia sẽ chúng lên mạng.

Theo tờ báo South China Morning Post ngày 10/5, nhân viên bảo vệ đã gửi hình ảnh vào một nhóm chát với lời bình luận khiếm nhã.


 

 

Không biết bằng cách nào đoạn chát đã bị rò rĩ ra ngoài. Một người nào đó đã chụp lại màn hình đoạn nói chuyện và đăng chúng lên mạng, khiến sự việc trở nên ầm ĩ.

Sau khi sự việc được công bố, người này đã liên hệ với cảnh sát và ban quản lý tàu điện ngầm Quảng Châu. Danh tính bảo vệ đã được tìm thấy, và người này đã đưa ra lời xin lổi.

Theo ban quản lý tàu điện ngầm Quảng Châu khẳng định và cam kết sẽ đào tạo lại nghiệp vụ nhân viên.

Được biết, đây không phải lần đầu nhân viên bảo vệ tàu điện ngầm Quảng Châu gây tranh cãi về hành xử của mình.

Vào 2019 một phụ nữ trang điểm theo phong cách Gothic buộc phải tẩy trang khi nhân viên bảo vệ mô tả quá kinh hoàng. Cuối năm đó, một nhân viên đã bị đuổi việc khi chụp lén dưới váy nữ hành khách.
 
 

Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com