Diễn viên Dương Mịch được 20 nhân viên bảo vệ hộ tống tại sự kiện

Nữ diễn viên Dương Mịch thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên Dương Mich tại một sự kiện, thu hút hiều sự quan tâm của người hâm mộ, khiến nơi diễn ra sự kiện vô cùng náo nhiệt.

Vào ngày 23 tháng 11 nữ diễn viên Dương Minh tham gia một sự việc trực tiếp cho một thương hiệu.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên diện trang phục áo lên, quần sort trắng nổi bật, kết hợp với đôi boots khoa vóc dáng thon dài với đôi chân dep. Ngay lập túc nữ diễn viên Dương Mịch thu hút được sự chú ý của mọi người.

Sự xuấ hiện của Dương Mịch tại sự kiện thu hút sự chào đón nhiệt tình từ người ầm mộ dành cho cô. Dương Mịch mời gần 20 bảo vệ để hộ tống cô, giúp cô di chuyển trong quá trình tham gia sự kiện.


 

 

Qua sự kiện có thể thấy rằng, nữ diễn viên Dương Mịch là một đại minh tinh được nhiều người quan tâm, cô đi đến đâu thu hút đến đó.

Dương Mịch là một nữ diễn viên chăm chỉ trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cô luôn tận tâm trong công việc và luôn được đánh giá cao từ kháng giả đến giới chuyên môn.

Ngoài việc trao dồi diễn xuất, Dương Mịch còn thay đồi diện mạo, phong cách thời giang. Tập trung vào việc giữ gìn vóc dáng. Cô từng chia sẽ về việc để bản thân béo là vô trách nhiệm với chính minh.
  
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com