Đội bảo vệ trật tự xô xác với tiểu thương chợ Đông Hà

Theo thông tin cho biết, vào 3h30 chiều ngày 2/3 tại chợ Đông Hà thuộc Thành phố Đông Hà, Quảng Trị đã xảy ra cuộc xô xát giữa nhân viên BQL chợ và tiểu thương.


Được biết, đội trật tự của BQL chợ đi kiểm tra thì phqta1 hiện một tiểu thương ngồi bán không đúng nơi qui định. Được biết, tiểu thương này tên Mai có quầy trong chợ nhưng không ngồi bán mà ra chổ ngồi chổ khác bán. Tuy nhiên chổ ngồi bán của chị Mai không đúng nơi quy định nên bị đội trật tự chợ nhắc nhở.

Sau đó, đội trật từ và chị Mai xảy ra xô xát. Trong đó một người tên Hà trong đội trật tự có dùng chân đá chị Mai và Chị Mai ngã xuống.

 

Chị Mai được Phó BQL chợ và một số người trong đội trật tự đưa đi kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng trị

Trưởng BQL chợ là ông Trương Đức Phụ cho biết, tình trang các tiểu thương ngồi bán không đúng nơi quy định thường xuyên xảy ra và đội trật tự phải đi nhắc nhở liên tục. Do anh Hà mới vảo làm nên chưa có kinh nghiệm và xảy ra xô xát. Hiện tại, chúng tôi đang đưa chị Mai đi kiểm tra tình trạng sức khỏe, sau đó mới xử lý với anh Hà.

Sự việc diễn ra tại chợ Đông Hà được nhiều người quya lại và đăng tải trên mạng xã hội. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tìm hiểu sự việc.


 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com