Mâu thuẫn xảy ra nhóm thanh niên tấn công bảo vệ và cư dân chung cư

Một nhóm thanh niên không thực hiện hướng dẫn của bảo vệ ở Chung cư Khang Gia , sau đó tấn công gây ẩu đã.

Ngày 9 tháng 9 Công an phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM đã lập hồ sơ về sự việc xảy ra tại chung cư Khang Gia khiến một người bị thương.

Phó BQL Chung cư Khang Gia – ông Nguyễn Văn Phước cho biết việc diễn ra vào 9h00 tối ngày 8 tháng 9 hai thanh niên điều khiển xe máy chạy vào hầm giữ xe của chung cư.

Vào hầm xe nhưng chỉ có một người lấy thẻ, người còn lại không lấy thẻ mà chạy thẳng vào hầm xe. Bảo vệ đi đến nhắc nhở nam thanh niên ra lấy thẻ xe và để xe gọn gàng.

Hai nam thanh niên không hợp tác mà chuẩn bị rời đi trên xe còn lại nên bảo vệ đã ngăn lại. Một bảo vệ là ông Vũ Văn Vận – 60 tuổi yêu cầu nam thanh niên dừng lại nhưng họ không thực hiện mà ra tay đánh ông Vận.

 

Sự việc diễn ra khiến ông Vũ Văn Vận gãy hai răng. Những người cư dân và bảo vệ thấy sự việc diễn ra bất bình nên hai bên xảy ra cự cãi.

Tiếp đó, nhóm thanh niên gồm năm người và một phụ nữ kéo đến chung cư gay gổ với bảo vệ, cư dân. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau.

Sự việc dẫn đến ba người bị thương là phó BQL – Nguyễn Thành Triều thương ở mắt phải khâu, bảo vệ Nguyễn Khánh Phong rách môi, tay và kỹ thuật điện nước Nguyễn Văn Toàn ở mạn sườn.

Theo camera ghi nhận, nhóm thanh niên cũng có người bị thương. Hỉnh ảnh nhóm thanh niên hung hãn dùng bòng chày đập phá, tấn công cư dân lớn tuổi.
Mọi việc được giải quyết khi Công an quận 14 phải nổ súng nhóm thanh niên mới dừng lại.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch ủy ban nhân dân phường 14, quận Gò Vấp xác minh có sự việc xảy ra. Nhóm thanh niên từ ngoài vào chung cư và hai bên xảy ra mâu thuẫn và cả hai bên đều bị thương.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.


 
Theo baovesg.com
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com