Một bảo vệ trở thành “hot boy vẽ tranh”

Nam thanh niên làm bảo vệ nay trở thành một chàng trai vẽ tranh độc đáo. Mức lương thu nhập tới 40 -50 triệu / tháng


Một nam thanh niên 9X trước đây là một bảo vệ giữ xe, sau đó học vẽ tranh và mở một tiệm xăm. Hiện nay anh chàng đã trở nên nổi tiếng nhờ tài vẽ tranh độc đáo và clip trên Tiktok thu hút nhiều người. Công việc đã mang đến thu nhập 40-50 triệu đồng/ tháng, gấn hơn chục lần với công việc bảo vệ trước đây. Đến nay anh chàng chở thành hot boy vẽ tranh được nhiều người yêu thích.

Chàng trai tên Việt Mỹ, 24 tuổi, nguyên quán Đà Nẵng và tạm trú ở quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Với bức tranh vẽ chân dung Binz bằng chữ Châu, vẽ Đen Vâu bằng chữ Đen ... nên đã nổi tiếng trên hiện tượng mạng xã hội như TikTok.

 

Ngoài đời Việt Mỹ là chàng trai hòa đồng hài hước với nhiều tài lẻ, khác hoàn toàn so với hình ảnh trên video, một chàng trai lạnh lùng.

Sở hữu lượng view trên Tiktok cao nên anh Mỹ nhanh chóng có mức lương ổn định hơn công việc bảo vệ trước đây gấp nhiều lầm.

Anh Việt Mỹ cho hay, anh đang cố gắng thử thách bản thân bằng kỹ thuật vẽ khó hơn. Anh Mỹ không biết, anh sẽ theo đuổi con đường đến khi không thể sáng tạo được dù đó không phải là nghề chính thức.

 
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com