Người phụ nữ lái xe đâm vào chân bảo vệ, khi bị can ngăn chạy xe lên vỉa hè.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video về hình ảnh nữ tài xế cố tình điều khiển xe lên vỉa hè, mắc cho bảo vệ ra can ngăn.


Được biết, thời điểm người phụ nữ điều khiển ô tô là giờ cao điểm. Mức độ người tham gia giao thông tăng cao nên đường bị tắc nghẽ. Một số xe máy phải đi lên vỉa hè để di chuyển.

Nhìn video cho thấy, người phụ nữ điều khiển ô tô đang có ý định leo lên vỉa hè để di chuyển. Tuy nhiên, bác bảo vệ đã ngăn lại và yêu cầu tham gia giao thông đúng quy định.

 


Khi được bác bảo vệ ngăn lại, người phụ nữ bẻ lái xuống lòng đường và mở cửa kính đôi co với bác bảo vệ. Người phụ nữ năn nỉ nói đi nốt lần này. Tuy nhiên bác bảo vệ không đồng tình và yêu cầu lùi xe.

Bảo vệ đã yêu cầu không leo lên vỉa hè, vòng xuống và mọi người tuân thủ sao chị không tuân thủ. Với hành động của bảo vệ, tưởng rằng người phụ nữ tuân theo nhưng cô vẫn không chịu thực hiện mà còn lái xe đâm vào chân của bảo vệ.

Đoạn video ghi nhận tại cổng trường nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Sau khi đoạn vlip la truyền, nhiều người tỏ ra bức xức với hành động người phụ nữ.

Biết rằng có thể do muôn giờ làm, nhưng hành động tham gia không đung lật và đã được can ngăn nhưng phụ nữ không thực hiện mà còn đoi co,  năn nỉ.

Nhiều dân mạng rất bức xúc với hành động của người phụ nữ. Sau khi không được đi còn lái xe đâm vào chân bảo vệ. Nếu c1o ý thức về việc bị trể thì nên đi sớm và cháp hành luật.

Đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội.


 
Theo baovesg.com
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com