Người phụ nữ ra tay đánh nhân viên y tế và bảo vệ bệnh viện

Nhân viên y tế thu hồi thẻ ra vào khi cho người khác mượn, người phụ nữ ra tay đánh người và thách thức cán bộ

Theo thông tin cho biết, ngày 24 tháng 10 công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã điều tra và xử lý hành vi chống thi hành công vụ đối với bả Nguyễn Thị Ngọc Dung, sinh năm 1979 ở 04 Lê Trung Kiên, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Được biết, vào tối ngày 14 tháng 10 nhân viên y tế tại Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Yên đã phát hiện bà Nguyễn Thị Ngọc Dung cho người khác mượn thẻ ra vào cổng thăm bệnh nhân nên tiến hành thu lại.

 

Tuy nhiên, sau đó bà Ngọc Dung không xin lỗi mà  lớn tiếng chửi mắng, xông vào đánh nhân viên ý tế và cầm gạch ném vào bảo vệ. Nạn nhân là chị Trịnh Kim Thảo – nhân viên y tế và anh Nguyễn Thành Trung – bảo vệ.

Sau khi nhận được tin, phó trưởng công an phường 9 – ông Lê Văn Nhì và Lê Hoàng Việt- cảnh sát khu vực đã có mặt tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để giải quyết nhưng bà Dung không dừng lại, mà tiếp tục chửi bới và thách thức cán bộ.

Khi cơ quan chức năng yêu cầu bà Dung về tụ sở làm việc, bà Dung không chấp hành và ra láy xe máy để về nhà. Đồng thời, bà Dùng cố tình lui xe va chạm vào xe cảnh sát khu vực.

Ngay lúc này, cán bộ đã khống chế bà Dung, nhưng bị bà cắn vào tay gây thương tích. Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ và điều tra xử lý theo quy định.
 

 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com