Nhóm bảo vệ bệnh viện đánh hai người dân bị thương

Hai bên xảy ra mâu thuẫn về việc đeo khẩu trang.

Nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã sử dụng gậy rút bằng kim loại, gậy cao su đánh người dân bị thương vì mâu thuẫn trong việc nhắc nhở đeo khẩu trang.

Vào sáng 10 tháng 3 công an tỉnh Tuyên Quang cho hay, đã mời nhóm bảo vệ liên quan đến việc đánh người dân trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên quang xảy ra ngày 9 tháng 3.

Được biết, vào 14h10 ngày 9 tháng 3 anh Bùi Thanh L, 42 tuổi  và anh Bùi Trí L, 39 tuổi , cả hai đều ở xả Tứ Quận, huyện Yên Sơn. Hai anh em đưa mẹ đến bệnh viện là bà Trần Thị H.

Anh Bùi Trí L không chấp hành theo quy định nên hai bên xảy ra tranh cãi. Anh Bùi Trí L túm cổ áo bảo vệ H giằng co qua lại.

 

Khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, anh Bùi Trí L không đeo khẩu trang nên bảo vệ là anh Ngô Quốc H thuộc công ty TNHH DV Bảo vệ Phương Đông STC nhắc nhở anh K và người nhà đeo khẩu trang, đồng thời nhắc nhở khai báo y tế.

Ngay lúc đó có anh Nguyễn Kim T, Phan Tiến M, Trịnh Minh T, đều là nhân viên bảo vệ trực ở bệnh viện tiền đến dùng gậy cao su và gậy rút đánh anh Bùi Trí L và anh Bùi Thanh L. Hai anh em bị đánh nên đã đánh lại bảo vệ.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tạm giữ một gậy cao su, 2 gậy rút kim loại.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và xác minh để làm rõ nguyên nhân sự việc để xử lý theo quy định.

 

Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com