Nhóm bảo vệ tấn công chủ trường Thanh Nguyên của TP.Phan Thiết.

Theo nguồn tin cho biết, tối ngày 23 tháng 03, chị Đoàn Thị Kim Dung là chủ Trường mầm non-tiểu học Thanh Nguyên thuộc phường xuân an, thành phố phan thiết, tỉnh bình thuận bất ngờ bị nhóm bảo vệ còng tay và dùng vũ khi đe doa.

Chị Dung cho biết sẽ kiện nhóm bảo vệ vì có những hành vi xăm hại chị. Được biết, lúc 2h30 chiều ngày 23/03, một nhóm thanh niên mặt đồng phục bảo vệ xong vô trường và yêu cầu gặp chị Dung, nhưng do không có hẹn trước nên chị Dung từ chối. Nhóm thanh niên đã xong thẳng tới phòng chị Dung . Thấy vậy chị D chạy ra ngoài thì bị nhóm người thanh niên còng tay lại, những thầy cô ở trường can thiệp thì bị nhóm thanh niên rút súng ra hăm dọa.Nhóm thanh niên gồm 15 ngươi, tất cả đều mặt đồng phục bảo vệ. Theo như chị D chia sẽ, thì nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể là do chủ trường Thanh Nguyên đã bị tòa án nhân dan thành phố Phan Thiết tuyên bố phá sản và buộc thanh lý tài sản để trả cho chủ nợ. Người chịu trách nhiệm thanh lý là Trần Đăng Minh.
Chị Đòan Thị Kim Dung cho biết thêm, chị đã làm đơn kiện lên toàn an nhân dân cấp cao của thành phố hồ chí minh về việc tòa án nhân dân thành phố phan thiết tiến hành thi hành án mà không thông báo trước.
Sự việc diễn ra tại trường làm ảnh hưởng tới nhiều hoc sinh và khiến cho các bật phụ huynh lo sơ và rất bức xúc.
Theo như trưởng CA TP.Phan thiết là ông Nguyễn Văn Ly cho biết nhóm thanh niên đến trường là của Quản tài viên cử đến để niêm phong tài sản khi quyết định phá sản. Công an thì bảo vệ an ninh trật tự chứ không liên quan đến sự việc niêm phong tài sản của trường.
Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com