Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện

Nhóm thanh niên ra tay đánh bảo vệ khi nhắc nhở đeo khẩu trang


Vào ngày 13 tháng 10 Giám đốc bệnh viện đa khao Cà Mau, ông Bùi Đức Văn đã xác nhận về việc bảo vệ bệnh viện bị đánh khi nhắc nhở việc thực hiện đeo khẩu trang theo dúng quy dịnh về phòng chóng dịch bệnh Covid-19

Ngày 9 tháng 10, tâm 4h chiều bảo vệ Hồ Văn Tươi và Lê Văn Quí đang trực tại cổng số 1 bệnh viện. Lúc này ba thanh niên điều khiển ba xe máy chạy vào bệnh viện, do không đeo khẩu trang nên bảo vệ nhắc nhở.

Ba thanh niên quay đầu xe đậu ở trước cổng bệnh viện rồi đi vào nhưng vẫn kho6nmg đeo khẩu trang.

 

 

Bảo vệ có nhắc nhở nhưng thanh niên không thực hiện mà còn lớn tiếng và đánh  bảo vệ. Một lúc sau, hai người bạn của ba thanh niên từ ngoại chạy vào và tham gia đánh hai bảo vệ.

Mọi người can ngăn và đưa bảo vệ đi cấp cứu. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng. Công an phường 6, Tp.Cà Mau đã vào cuộc điều tra và trích xuât camera để xác minh các đối tượng.

Các đối tượng tham gia gồm 5 người và xác định được 3 đối tượng gồm anh Trần Văn Nam – 47 tuổi ở ấp 2, X.Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình, anh Trân Văn Tây – 48 tuổi ở ấp Tân Phong B, X,Hòa Thành, Tp.Cà Mau, anh Trần Đắc Việt – 40 tuổi ở khóm 6, P.6, TP.Cà Mau. Hiện cơ quan đang tiến hành điều tra và xác minh thêm 2 đối tượng còn lại.

Sự việc đang đươc cơ quan làm rõ và xử lý theo quy định.
 
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com