Triệu tập nam thanh niên hành hung bảo vệ khi được nhắc nhở đeo khẩu trang

Sau khi uống rượu, nam thanh niên gây tai nạn rồi đưa nạn nhân vào viện cấp cứu. Tuy nhiên do không đeo khẩu trang nên được bảo vệ nhắc nhở. Nam thanh niên không thực hiện theo mà còn tấn công bảo vệ.

 
Đến sáng ngày 2/4/2020 cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã triệu tập Phạm Hồng Hải – 35 tuổi, ngụ ở Đội Cẩn, TP.Tuyên Quang, Tuyên Quang vì có hành vi hành hung bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Tỉnh Phú Thọ khi được nhắc nhở đeo khẩu trang.

Tại cơ quan, Phạm Hồng Hải khai nhận vào chiều ngày 30/03 có tới xã An Hòa, Sơn Dương, Tuyên Quang để chơi và có uống rượu với vài người bạn. Đến 22h00 thì ra về, trên đường về  thì anh gây tai nạn tại Công ty gang thép Tuyên Quang khiến một nam thanh niên bị thương.

 

Sau đó, anh chở nam thanh niên đi cấp cứu ở Bện viện Đa khoa Hùng Vương nhưng do quá vội vàng và lo lắng nên không có đeo khẩu trang khi vào viện. Đến bệnh viện, khi được nhắc nhở anh mất kiềm chế nên xảy ra xô xát với bảo vệ.

Theo đó, anh Trần Phi Long đang là nhân viên an ninh của Bệnh viện, thời điểm xảy ra sự việc anh đang làm nhiệm vụ trực chốt trước Trung tâm cấp cứu chống độc thì một chiếc xe ô tô dừng trước cửa và đưa bệnh nhân vào cấp cứu.

Trong xe có bốn người, ba người đeo khẩu trang gồm cả người bị thương, sau đó hai người đeo khẩu trang đưa người bị thương vào còn một nam thanh niên đi theo sau không đeo khẩu trang nên bảo vệ Long tới nhắc.  Không chịu thực hiện theo mà nam thanh niên còn lăng mạ và hành hung anh Long, khiến anh bị thâm tím vùng mắt, phù nề mặt và bị choáng

Sau đó, đội an ninh bệnh viện can ngăn và đưa người này ra khỏi bệnh viện. Đồng thời gửi báo cáo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý.
 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com