Xe của cán bộ bảo vệ giao thông bị cây đè nát

Hôm qua 7-1, tại thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk đã xảy ra một vụ tai nạn gây thiệt hại nghiêm trọng. Một cây cổ thụ bất ngờ bật rễ ngã xuống đường đè nát hai xe ô tô.

Theo thông tin của những người sống tại khu vực thôn 16, xã Hòa Khánh, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk này, khi mọi người đang làm việc trong nhà của mình thì nghe thấy một tiếng động rất lớn. Khi chạy ra thì nhìn thấy cây cổ thụ to lớn đã ngã ngang đè nát hai chiếc xe ô tô, một xe của ông Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1965, ngụ Tâm Thắng, Cư Jut, Đắk Nông) và một xe là của cán bộ CSGT.
trongnuoc

Tại nơi xảy ra vụ tai nạn, đầu của chiếc ô tô của ông Sơn cùng phần phía sau xe của cán bộ CSGT tỉnh bị thân cây đèn nát, hư hỏng rất nặng, nhưng may mắn vụ tai nạn không làm ai bị thương.

Theo lời ông Sơn thì ông đang trên đường trở về nhà tại Đắk Nông, khi chạy tới đoạn đường trên ông có nhìn thấy cây gòn có những dấu hiệu không bình thường, nhưng nghĩ là không sao nên ông vẫn tiếp tục chạy, khi vừa chạy tới thì bất ngờ cây cổ thụ ngã ngang, ông nhanh chân tông cửa nhảy ngay xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn nằm trên QL 14, khiến giao thông ở đây bị ngưng trệ 3 tiếng liên tục. Máy cư lớn, xe cẩu được đưa đến để giải quyết cây cổ thụ. Đến tối cơ quan chức năng mới giải quyết xong và đoạn đường thông thoáng trở lại.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com