Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể giáo viên dạy nhạc chết trong nhà trọ

Trong thời gian xin nghỉ phép, một thầy giáo đang giảng dạy tại trường tại Trường tiểu học Hương Trà, tỉnh Hà Tĩnh đã treo cổ tự sát tại nhà trọ.

Hôm qua 1-11, đại diện Trường tiểu học Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã lên tiếng thừa nhận những thông tin trên.

Giáo viên xấu số được xác định là anh H (SN 1976, ngụ tại Hương Xuân, Hương Khê, Hà Tĩnh). Anh H đang là giáo viên phụ trách dạy nhạc cho Trường tiểu học Hương Trà.

Nhiều nguồn tin cho biết, thứ bảy ngày 31-10 vừa qua, cô Yến (đồng nghiệp dạy chung trường với thầy H) thường xuyên chạy ngang qua nơi ở trọ của anh tại thôn Tân Hương, Hương Trà nhưng nhận thấy nhiều ngày rồi anh H không mở cửa phòng trọ, nhưng chiếc xe máy anh H để gần cửa vẫn ở ngoài và hoàn toàn không có dấu hiệu bị di chuyển. Linh cảm có chuyện không lành nên cô Yến đã đến mở cửa phòng trọ của người đồng nghiệp thì kinh hoàng khi thấy anh H treo cổ chết từ bao giờ.
 

Cô Yến cùng những người dân xung quanh nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ làm rõ nguyên nhân cái chết của thầy H.

Theo thông tin từ Hiệu trưởng của trường, nạn nhân bắt đầu làm việc tại trường vào năm 2012. Nhưng đến đầu năm học này, nhiều người nhận thấy thầy H thường xuyên nói nhảm một mình, không tập trung và có những hạnh động bất thường. Được biết, khi còn là học sinh cấp 3 thầy H từng bị bệnh tâm thần nhưng đã điều trị khỏi.

Một tuần trước khi phát hiện thi thể, nạn nhân đã xin nghỉ phép vì đang bị cảm, đau họng và muốn có thời gian điều trị bệnh cho khỏi hẳn.

Thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương trao trả cho người thân để làm thủ tục an táng.

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baoves.com